Chào bs. Cho e hỏi sáng nay khi ngủ dậy lỗ tai bên phải e bị ù giống như vô nước, nghe không rõ, đến giờ 4h chiều vẫn chưa hết là bị gì ạ. Có nguy hiểm không thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Có thể do trong lúc ngủ bạn nằm nghiêng một bên làm tai bị ù. Bạn nên theo dõi một thời gian nếu tình trạng ù tai không hết thì bạn nên khám bác sỹ tai mũi họng, tại đây bác sỹ sẽ nội soi tai để chẩn đoán bệnh và điều trị nhé. Thân ái chào bạn.