Chào bác sĩ, Cho em hỏi bi thủng màng nhỉ bên phải lâu rồi có vá lại được không neu được thì ở đâu chi phí hết bao nhiêu em đang ở tphcm hom nay 32 tuổi bị từ hỏi 15 hay 16 tuổi rồi bi thủng lo 1mm đến 2 mm gì đó em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể mổ và vá màng nhĩ được , tuy nhiên bạn cần làm theo chỉ định của bác sỹ , tốt hơn hết bạn nên đền bệnh viện tai mũi họng để khám và xác định cụ thể mức độ tổn thương mang nhĩ của bạn và có hướng giải quyết cụ thể , chi phí tùy thuộc vào các tuyến bệnh viện khác nhau mà chi phí có nơi cao nơi thấp, nếu bệnh viện công thì giá khoảng từ 6 - 8 triệu. Thân mến.