Thua bac.sy , hoi chau the luoi het co thi 2 ben hong luoi co ton thuong nhu himh. Do co phai ung.thu khong bac sy, neu no ko het co nguy hiem khong bac sy?
Trả lời:
hình ảnh bạn đưa lên giống như nhiệt lưỡi hơn. Bạn uống nhiều nước, ăn đồ mát như đậu xanh để chóng khỏi nhé. Qua hình ảnh có thể quan sát ko thật sự rõ 100% nhưng tỉ lệ cao chỉ là nhiệt thôi, bạn đừng quá lo. Nếu như đau rát kéo dài quá 1 tháng thì mới cần lo lắng.