Xin chào bác sĩ, vợ tôi bị viêm xoang đã mấy năm nay, có khi bị bệnh viêm xoang dẵn tớ đau đầu nhiều, phải nằm cả ngày ko làm được gì... Vầy xin Bác sỹ tư vấn khám chữa bệnh này. Xin cám ơn! Tôi Nam
Trả lời:
Chào bạn Nam, bạn nên đưa vợ tới chuyên khoa tai mũi họng để khám và làm cận lâm sàng. Các bác sĩ sẽ điều trị một cách tốt nhất dựa trên kết quả chẩn đoán. Chúc vợ bạn mau chóng khỏe!