Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi ,mũi em bị " vẹo vách ngăn + phì đại cuốn mũi " bị cái ngày có nghiêm trọng không bác sĩ ? Em thường bị chảy nước mũi , hơi khó chịu !!! Ba em lúc trước cũng bị như thế và đã đi phẩu thuật nhưng được một thời gian thì cũng bị lại ...hix Bác sĩ tư vấn giúp em hướng điều trị ! Em xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn vẹo vách ngăn và phì đại cuống mũi sẽ ảnh hưởng đến chức năng hô hấp,bệnh này thường cần phải can thiệp ngoại khoa. bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để khám và điều trị thích hợp