Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây cháu thấy trong người khác lạ lưỡi cháu có 1 mảng màu trắng và có thêm vài đốm đỏ nhỏ ở lưỡi dương vật của cháu bị loét phồng ở lớp trong , cháu không biết bị làm sao mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần đi khám chuyên khoa Nam học hoặc chuyên khoa Tiết niệu nhé, phải khám trực tiếp xem tổn thương đó là gì khi đó mới chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp được. Chúc bạn khỏe.