Chào bác sĩ Cháu nhà em được 2 tháng và bị nghẹt mũi ( chỉ nghẹt thôi chứ không có dịch hay chảy nước mũi ) lúc trước thì bình thường nhưng do ba hôm nay em bị nghẹt mũi mà có bồng cháu chơi. Cho em hỏi giờ làm sao để giúp thông mũi cho cháu và giúp cháu nhanh khỏi. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của con bị như vậy thì biện pháp an toàn nhất là em mua nước muối sinh lý về nhỏ mũi cho bé thường xuyên ngày 2-3 lần hoặc có thể mua xisat loại dành cho trẻ em xịt cho bé cháu nhé ! Thân ái chào cháu !