Xin chào bác sĩ,sau khi viêm họng cháu thường bị đau nửa đầu trước và có đờm trong họng.cháu chụp CT phát hiện thiếu xoang trán phải bẩm sinh và không bị viêm xoang.bác sĩ cho cháu hỏi tại sao cháu lại bị đau đầu như vậy?cháu có cần khám thần kinh ko ạ?cháu cảm ơn các bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, không phải chỉ có viêm xoang mới gay đau đầu, bạn nên đến khoa thần kinh bệnh viện Bạch Mai để khám và loại trừ các nguyên nhân kho bạn nhé. Chúc bạn khoẻ