Thưa bác sĩ e bị hôi miệng nhìu năm dù ko hút thuốc hay uống rượu cũng vậy!! Uống rượu thì hoi nhìu hơn... E vệ sinh răng miệng cũng rất kĩ... Áp dụng mọi cách màk cũng ko khá hơn... E lo lắm.. ngại giao tiếp lắm.. Vậy e phải làm sao đây thưa bác sĩ..
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có rất nhiều nguyên nhân gây hôi miệng có thể do bệnh lý răng miệng ( bạn nên cạo vôi răng 6 tháng/lần), hay do bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên đi khám thêm chuyên khoa tiêu hóa để được tư vấn cụ thể về chẩn đoán cũng như điều trị. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !