Thưa Bác sĩ , hôm qua em đi khám ở Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố thì bác sĩ nói em bị viêm tai giữa phải , có mủ và bác sĩ đã chỉ định em đi rửa tai , sau khi rửa xong thì bác sĩ cho toa thuốc về uống .Nhưng khi đến tối em nằm ngủ thì cứ có cảm giác co cái gì chảy ra từ trong tai . Vậy liệu em đang bị gì và có cần phải rửa tai lại không ạ ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu bị viêm tai giữa đã được bác sĩ khám và điều trị trong đó có cả thủ thuật rửa tai. Cháu vẫn cảm giác có cái gì chảy ra từ tai: có thể là khi rửa tai còn đọng dung dịch rửa tai khi cháu nằm nghiêng thì nó tự chảy ra . Cháu nên quay lại bênh viện để bác sĩ xem lại cho nhé . Thân chào !