Xin chào bác sĩ, cháu bị viêm họng đi kèm nghẹt mũi do thời tiết và đã mất khá tiền thuốc nhưng chỉ giảm và lại tiếp tục tái phát. Xin hỏi cách thức để tự chữa trị? Cháu xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã điều trị viêm họng, nghẹt mũi và đã điều trị lâu nhưng vẫn không khỏi , thì bạn cần đi soi mũi họng ở chuyên khoa Tai - Mũi - Họng để xem tổn thương cụ thể và có hướng điều trị. Không nên tự mua thuốc chữa tai nhà sẽ dẫn đến bệnh nặng hơn , điều trị khó khăn Thân mến