Chào Bác sĩ !! Cháu 27t cháu bị viêm xoang dị ứng thời tiết cũng lâu rồi cứ ngày mai mưa là hôm nay cháu bị nhức đầu và đau vùng mũi gần hốc mắt . Bước vào mùa mưa là cháu bị nhìu hơn . Bác sĩ tư vấn hộ cháu ạh cháu uống thuốc tây ko khỏi có nhìu ng chỉ cháu nhìu bài thuốc dân gian nhưng cháu chưa dám dùng thử cháu thấy có nhìu ng làm qua cũng hiệu quả lắm ạh
Trả lời:
Chào cháu ! Việc điều trị viêm mũi dị ứng phải tốn thời gian rất dài , nếu cháu đang đợt cấp thì hãy uống thuốc tây để điều trị qua đợt cấp , khi qua khỏi đợt cấp cháu có thể sử dụng nước muối sinh lý hoặc xisat ề xịt thường xuyên vào buổi sáng và tối trong vòng 1 tháng rồi đánh giá lại cháu nhé , các biện pháp dân gian cháu có thể sử dụng tuy nhiên muốn dùng biện pháp nào phải hỏi ý kiến bác sĩ kiểm tra cháu nhé ! Thân ái chào cháu !