Con cháu hơn tháng nay cứ khi đi ngủ tầm 10-15p là lại ho, ban ngày cháu rất ít ho. Cháu đã cho đi khám thì bsi bảo ho có đờm, kê đơn uống postpan, anphachoay với năng nhỏ thuốc mũi. Cháu làm theo, bé đỡ đc vài hôm tức đi ngủ k thấy ho nhiều nhưng sau đấy 2-3 hôm lại bị lại. Tới nay hơn tháng r, theo bsi cháu nên làm gì bây giờ ạ. Bé hiện vẫn khỏe mạnh ăn uống bt. Cháu lo ho kéo dài vậy uống thuốc ho lâu ngày k tốt. Mong bsi cho cháu lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn nên chú ý ban đêm trời thường lạnh giữ ấm cổ và ngưng thuốc đang dùng , thay thuốc khác , bạn có thể cho bé uống thuốc Atussin hoặc bổ phế chỉ khái lộ nam hà hoặc bảo thanh . bạn nên cho bé ăn nhiều hoa quả tăng cường dinh dưỡng giúp sức đề kháng của bé tốt hơn . Thân mến.