Xin chào bác sĩ, Năm trước em 60kg nhưng năm nay do tập tạ nên xuống 55kg hiện tại em bị viêm họng tái phát nhiều lần đờm vón cục có dính màu đỏ hay tức ngực và bụng cho em hỏi em có bị ung thư không ạ cháu 14 tuổi có tập thể hình khi tập chảy mồ hôi ướt đẫm áo
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp viêm họng kéo dài nếu như không điều trị cẩn thận, hay tái phát thì sẽ có nguy cơ dẫn đến các bệnh nặng ở đường hô hấp. Vì vậy để xác định chắc chắn bạn nên đi khám tổng thể để có hướng điều trị sớm nhé. Thân mến