Xin chào bác sĩ, Em có tiền sử bị viêm xoang nhẹ, vừa qua sau khi viêm xoang tái phát và khỏi thì khoản 2 tuần sau em lại bị cảm cúm. Các triệu chứng sốt đã hết sau khoản 2 ngày, nhưng đầu vẫn đau và cơ thể nhức mỏi đến nay là 2 ngày tiếp theo, đôi lúc đang nằm, ngồi hoặc đứng dậy thì hơi choáng. Bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để trị dứt điểm ạ? Và nếu triệu chwsngvnayf kéo dài thì có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! BẠn bị viêm xoang mạn tính, khi cảm cúm chắc chắn việm xoang sẽ tái phát .Khi viêm xoang các dịch viêm được tiết ra sẽ nằm ờ các xoang sẽ làm cháu hơi choáng khi thay đổi tư thề Luc này rất cần làm các xoang thông thoáng bên cạnh uống thuốc cần làm thêm phương pháp rửa xoang , hay proet ( kê kê ) . Muốn điều trị như vậy Bạn cần đến bác sỹ tai mũi họng khám và quyết định . Thân chào