Xin chào bác sĩ, Con bị ù tai nổi hạch o càm viem amidan những chiẹu chứng dó co fai bi ung thư vòm hong k ạ con o hóc môn hcm và neu di khám thì khám o bệnh viện nào ạ con cam on bs ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khi ung thư vòm họng, có những triệu chứng sớm như : - Đau đầu thường âm ỉ, lan toả - ù tai: Thường ù tai một bên như tiếng xay thóc hoặc ve kêu, xu hướng ngày càng tăng. - Ngạt mũi, xỉ mũi ra máu, hoặc chảy máu cam. Các triệu chứng nhức đầu, ù tai, ngạt mũi rất dễ lầm lẫn với cảm cúm, các bệnh nội khoa về thần kinh mạch máu. Tuy nhiên các triệu chứng sớm của UTVH thường ở một bên ngày càng tăng nặng. Các phương pháp điều trị nội khoa không có kết quả. - Khàn giọng kéo dài Theo như mô tả, có thể bạn chỉ bị viêm họng, viêm Amidan thôi, khi viêm viêm xuất hiện những nốt hạch là những phản ứng bình thường của cơ thể. Bạn chỉ cần điều tri bằng thuốc , giữ ấm cơ thể là được Thân mến