Xin chào bác sĩ , em năm nay 25tuổi . có để ý thấy trong họng bên amidan trái có u nhú mềm đầu có trắng trắng, e phát hiện đã hơn 2 năm rồi , em có đi khám thì bác sĩ nói không sao . và kêu cắt u nhú . vậy cho em hỏi là u nhú có sao ko Bác Sĩ . và có thuốc gì điều trị hết không hay phải tiểu phẫu cắt bỏ .
Trả lời:
Chào bạn, Như thông tin bạn nói, khối u này không tự hết do điều trị thuốc được mà bạn phải tiểu phẫu cắt bỏ khối u. Bạn nên đến khám và điều trị chuyên khoa Tai Mũi Họng tại các bệnh viện lớn, uy tín. Thân mến!