Xin chào bác sĩ, Tôi bị tiêu chảy nhiều lần trong ngày, cảm thấy mất nước, chóng mặt và buồn nôn. Có uống bù nước muối khoáng mua ở hiệu thuốc nhưng vẫn thấy chóng mặt và khó thở. Tôi có nên đến bviện xin được truy
Trả lời:
Chào ban! Theo như bạn mô tả thì bạn có dấu hiệu nặng nên đi nhập viện để BS điều trị. Rối loạn mất nước, điện giản rất nguy hiểm. Thân!