Chào bác sĩ, cháu bị amidan mãn tính cả năm rồi trên amidan có 1 hạt trắng, không nóng sốt đau họng gì cả nhưng có đờm nhiêù, cháu phải làm sao ạ uống thuốc không hết, cháu có nên cắt amidan không
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị amidan mãn tính cả năm mà uống thuốc không hết thì bạn nên đi cắt , hiện nay có nhiều phương pháp rất hiệu quả , nhanh và không đau đớn gì nên bạn đừng quá lo ngại . thân mến