Xin chào bác sĩ, Con e năm nay 13 tháng tuổi . Cháu bị viêm tai giữa từ lúc 10 tháng . E đã cho đi chữa nhiều chỗ nhưng cứ khỏi đc 1 thời gian ngắn là bị lại . Lâu nhất là nửa tháng e thấy lai tái phát luôn . E muốn hỏi bác sỹ về cách chữa trị bệnh này ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Con bạn bị viêm tai giữa mãn tính Bé có bị sổ mũi màu xanh kg ? VA và tai giữa liên quan vs nhau Bạn cần đưa bé đi khám Bs TMH để bé được chữa trị kịp thời nhé Chúc bé mau khoẻ