Xin chào bác sĩ,toi xin hoi toi nam nay 32tuoi toi bi viêm mui di ung va viem hong màn tinh nhung gan day trong lien Mac mieng toi xuất hiện mang lep nhan mau trang va hong vay bác si cho toi biết toi co nguy co ung thu miếng không
Trả lời:
Chào em! Em đặt lại câu hỏi, tả chi tiết và cho thêm hình ảnh khu vực tổn thương ở miệng để dược tư vấn chính xác hơn. Cám ơn em!