Xin chào bác sĩ, trước đây con nâng mũi, một năm sau thì xuất hiện một cục thịt bên trong mũi ngày càng to, con có đi mỗ, sau đó ko còn nhưng chỗ vết mỗ thường xuyen ra mủ xanh, con quyết định tháo sóng mũi, thì hết mủ xanh, nhưng nó cứ đóng dịch vàng rồi quẹo lại như mạch nha, con bóc ra thì nó cứ liên tục tái tạo đi tái tạo hoai ko khỏi. con muốn biết mũi con đang bị gì vậy ạ. con cảm thấy rất khó chịu , có khi còn ra cả máu . con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn nên đi khám lại tại các bệnh viện có uy tín như:khoa thẩm mỹ của bệnh viện 108 và khoa thẩm mỹ bệnh viện xanh pôn để kiểm tra và điều trị dứt điểm . Thân mến !