Thưa bác sĩ mẹ e bị áp xe lổ mủi đã rạch và điều trị ở bệnh viện chợ rẩy 6 ngày sau đó xuất viện và tái khám sau một tuần ,bác sĩ cho thuốc một tháng .nhưng hôm nay ở trên lổ mũi có nổi mụn nhỏ đầu trắng có nguy hiểm không cần tái khám hay uống thuốc theo toa bác sĩ.nghe bác sĩ nói lổ mũi sẽ bị sụp như vậy nguy hiểm tới tính mạng không làm cách nào không bị sụp hay có cần phẩu thuật gì không .cam ơn nhiều lắm.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đang điều trị bệnh áp xe lổ mũi và được điều trị tại bệnh viện chợ Rẩy đây là bệnh viện hàng đầu về điều trị vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm bạn nhé. Bạn không nên quá lo lắng về bệnh. THeo mình bạn nên tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ tại đây, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh bạn cần liên hệ trực tiếp bác sĩ để tư vấn cho bạn được cụ thể nhé. Nỗi mụn trên lỗ mũi theo mình là vấn đề bình thường bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe.