Bác sỉ cho e hỏi: e bị ho than, có đàm nay 2 tháng ruồi mà vẫn k hết, như vậy e có dấu hiệu bệnh gì k ạ? Cám ơn bác sỉ nhìu Ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có nhiều nguyên nhân gây ho kéo dài, có thể do viêm phế quản mạn, hen phế quản, các bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, lao, ....... tùy mỗi nguyên nhân mà có những triệu chứng và điều trị khác nhau. Trước tiên bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa hô hấp, chụp XQ phổi kiểm tra xác định có bệnh lý lao hay viêm nhiễm hay không, từ đó có hướng điều trị cho phù hợp. Thân mến!