Xin chào bác sĩ, Tôi tên hùng, 29t. 4 tuần trước tôi có thực hiện mổ viêm xoang và xén vách ngăn bằng nội soi. Sau khi mổ, bs kê cho tôi 1 số loại thuốc chích vào mông. Sau 2 tuần tôi phát hiện có 1 chỗ tiêm thuốc bị sưng, cứng và có màu hơi tím. Vậy tôi bị gì và hướng giải quyết là gì? Cám ơn đã tư vấn cho tôi.
Trả lời:
Bạn bị biến chứng do tiêm thuốc kháng sinh liên tục tại 1 chỗ rồi nhé ! Một thời gian thì nó sẽ tự hết ! Nếu đau bạn có thể mua paracetamol về để uống giảm đau nhé ! Thân ái chào bạn !