Xin chào bác sĩ, em đi khám nhiều nơi có kết luận là em bị viêm họng, em uống nhiều thuốc rồi nhưng vẫn ko thấy đỡ, dạo này em thấy càng bị nặng hơn, em cho tay vào sờ họng thì thấy nổi lên nhiều hạt bằng hạt đỗ xanh, gốc lưỡi cũng nổi hạt và bị loét và có mảng bám trắng, hai amidan sưng có nốt trắng, em thấy người mệt mỏi, đau mỏi chân tay, nhiều lúc thấy hoa mắt chóng mặt mất thăng bằng, mắt rất mỏi và buồn ngủ, cổ rất khó chịu thấy khó thở, em muốn hỏi bác sĩ em bị bệnh gì và nên đi khám những gì nhiều để điều trị được hiệu quả. Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em, em nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được soi tai mũi họng và điều trị đung. Em có thể đến khoa tai mũi họng của Bv Tỉnh hoặc có điều kiện đến viện Tai mũi họng Trung ương để chẩn đoán chính xác. Chúc em sức khỏe Thân mến!