Bác sĩ giúp em xem lại kết quả nội soi sau mổ cắt cuốn mũi dưới 2 bên và chỉnh hình vách ngăn trái với ạ. Trước khi mổ thì mũi trái em bị nghẹt 90% nếu nằm nghiêng sang trái còn mũi phải là 60% nếu nằm nghiêng sang phải, cứ luân phiên như vậy cả ngày. Còn giờ sau khi mổ 15 ngày thì em lại bị ngược lại, tức mũi phải nghẹt 90% khi nằm nghiêng phải còn mũi trái có vẻ đã thông thoáng hơn. Em có thắc mắc là tại sao mũi phải em lại bị nghẹt hơn lúc chưa mổ? Có phải bác sĩ phẫu thuật đã nhầm lẫn khi mổ ko? Mong bác sĩ tư vấn giúp em , cám ơn bác sĩ nhiều ạ Em gửi bác sĩ hình ảnh nội soi mũi sau mổ 12 ngày của em ạ
Trả lời:
hình ảnh nội soi chỉ đánh giá vấn đề chảy máu và lanh lặn của vết mổ. Trên tiêu chí đó thì cuộc mổ có kết quả khá tốt. Nhưng còn vấn đề của bạn dai dẳng như thế, bạn nên trực tiếp đến phòng khám, hoặc của bs đã phẫu thuật cho bạn hoặc phòng khám nào có nội soi, ở đó, tôi có thể nhìn tổng thể và tòan diện để giải đáp thắc mắc của bạn hơn đc. chào bạn