Chào bác sĩ. E là nam 20t. Gần đây tai phải của em có hiện tượng đập "thụp" 1 cái, cứ sau một khoảng thời gian lại đập 1 tiếng thụp như thế, một ngày khoảng chục lần như vậy. Vậy hiện tượng này là triệu chứng của bệnh gì ạ? Có ảnh hưởng đến thính giác ko? Nếu có thì có bị điếc ko ạ? Cảm ơn bác sĩ :)
Trả lời:
em có kèm đau đầu hay dấu hịêu gì khác không? Thính giác của e từ khi bị triệu chứng đó thay đổi thế nào? nếu e không phiền bs cần hỏi thêm 1 số triệu chứng mới có thể chẩn đóan chính xác cho em đuợc. Nếu em không thể đến tp hcm thì có thể gọi cho bác sĩ nhe. Chào em. p.s nếu có thể đến bv của tôi STO Phuơng Đông để thăm khám kĩ hơn nhé.