Xin chào bác sĩ, Con e đc 3thang jo chau ho rát nhiều vậy e có len cho cháu uống thuốc gì k ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Ngoài ho bé còn những triệu chứng gì khác nữa hay không ? Với trẻ nhỏ như vậy, tốt nhất bạn nên cho bé đi khám để điều trị nhé, vì ở trẻ nhỏ, diễn biến bệnh thường nhanh và nguy hiểm. Vì thế không nên chủ quan với bất cứ biểu hiện gì. Chúc mẹ và bé mạnh khỏe Thân mến