Sáng tai bình thường, chiều ngủ dậy tai bị nghe nhỏ hơn, sáng hôm sau chỉ nghe đc 1 ít.. Xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của em mô tả thì khả năng em có vấn đề ở tai tuy nhiên thông tin chưa đầy đủ và bác sĩ không thăm khám , soi tai trực tiếp kiểm tra nên rất khó đánh giá được , do đó tốt nhất em nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó mới có thể hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất cho con được em nhé ! Thân ái chào em !