Em chào bác sĩ, Vợ em 23 tuổi mấy hôm nay khi nhai bị đau miệng. Kiểm tra thì thấy sưng và có màu trắng. Em nhờ bác sĩ tư vấn vợ em bị sao và cách điều trị ạ. Cảm ơn bác sĩ edoctor.
Trả lời:
người thân bạn bị loét ở vùng niêm mạc má thôi. Bạn có thể đến khám và xin toa thuốc tại phòng khám chuyên khoa nhé. Tôi không được phép kê toa thuốc online. Nếu ngại uống thuốc, bạn có thể súc miệng nước muối và cố gắng ăn đồ mát như chè đậu xanh cũng có thể khỏi. Thân.