Xin chào bác sĩ Cháu năm nay 19 tuổi khi cháu hít ra thở vào thì thấy có có cảm giác như có đờm trong cổ họng sĩ cháu bị sao á Hiện nay cháu đang bị viêm amidan quá phát có phải triệu chứng của viêm amidan quá phát không ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Đờm trong cổ họng của em khả năng do viêm amidan gây ra em nhé , tốt nhất bây giờ em nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ kiểm tra và đánh giá xem xét có cần phải phẫu thuật hay không em nhé ! Chúc em mau khỏe ! Thân ái chào em !