Xin chào bác sĩ, tháng trước e có bị ốm do cảm lạnh xì mũi ra xoang có hơi mầu đục vàng nhạt và hay ngứa họng và ho đờm giờ đã khỏi. Nhưng 1-2 ngày gần đây e có bị đau vùng mắt và trán cay cay mũi. Ho cũng cảm giác nhức đầu và hay bị khô miệng. Có mùi vậy là bị viêm xoang à bác sỹ. Mua thuốc gì chữa được ạ. E có tìm hiểu cách chữa dân gian là nhỏ dung dịch tỏi vào mũi và nước muối được k bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn là bị viêm xoang trán và mũi, cần điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên bạn cần đi khám chuyên khoa Tai mũi họng , tùy mức độ mà bác sỹ sẽ có chỉ định kê đơn hợp lý. Phương pháp của bạn nói cũng là một phương pháp dân gian để điều trị xoang, cũng có hiệu quả tốt tuy nhiên còn tùy từng có hợp không. Thân mến!