Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm mũi dị ứng lâu năm ạ! Xin hỏi bác sĩ có cách nào chữa trị triệt để không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị viêm mũi dị ứng lau năm Nguyên nhân gay viêm mũi dị ứng : do dị nguyên ( như bụi phấn hoa, mỹ phẩm , khói bụi, khí hậu, thức ăn...) Nếu xác định đ đc nguyên nhan thì bạn kg nén tiếp xúc vs dị nguyên đó nữa và sẽ khỏi bệnh. Do đó khó xác định đc dị nguyên nên khó chữa triệt để viêm mũi dị ứng, bệnh dễ tái phát Than mến