Chào bác sĩ , em bị xoang cũng đc 1 năm nay rồi . Nhưng mấy tháng trở lại đây thì e thấy có hiện tượng đau giữa trán ( sát với lông mày ) liên tục , ngày nào cũng đau nhức đầu , liên tục bị sốt và con đau mắt đỏ liên tục ạ . Bệnh tình của em có gì đáng lo ngại và có hiện tượng thêm của bệnh gì ko ạ . Mong bác sĩ tư vấn giúp em . Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Các xoang viêm thường gặp là xoang trán và xoang mũi, các xoang này khi viêm sẽ có hiện tượng ứ dịch gây đau đầu, nghẹt mũi, mệt mỏi. Bạn nên đi khám bác sĩ để được chụp phim xem tình trạng viêm đến mức nào và được điều trị cụ thể. Viêm xoang nếu để kéo dài sẽ gây mệt mỏi nhiều và dễ dẫn đến tình trạng viêm mạn tính ảnh hưởng đến sinh hoạt nhiều. Chúc bạn nhanh khỏe