Thưa bác sỹ, Cháu 28 tuổi lưỡi cháu có những vết phồng rộp nhỏ ở 2 bên hông lưỡi nhưng trước giờ cháu không để ý vì không đau rát. Cháu có đi khám ở chuyên khoa răng hàm mặt ở bệnh viện bình an thì bác sỹ bảo lưỡi bình thường vì dó là cấu tạo ở 2 bên hông lưỡi. Bác sỹ nói đó
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về việc lưỡi cháu có những phông rộp bên hông lưỡi và có kèm hình như sau : - Hiện tai chỗ phồng rộp có từ bao giờ, có đau nhức gì không . - Nếu không có đau nhức gì mà lại có từ lâu rồi thì không có gì đáng ngại cả nhé . Cháu cần phải : - Vệ sinh răng miệng đều đặn, súc miệng nước muối thường xuyên. - Cần ăn uống đầy đủ các chất, có thể dùng viên vitamin mỗi ngày. - Nếu thấy có vết rộp này có hiện tượng đau , đỏ sưng , loét thì cần đến bênh viện khám và điều trị ngay Thân chào !