Xin chào bác sĩ, em bị nhiễm trùng vòm họng do bị xương cá mắc vào. Bị khoản 7 ngày nay rồi. Em thương uốn thuốc nhưng chưa hết. Mong bác sỉ giải đáp.
Trả lời:
Chào bạn! Nhiễm trùng vòm họng do mắc xương cá , điều quan trọng là phải gắp được dị vật ra khỏi đường tiêu hóa, bởi vì khi chưa được lấy ra thì việc điều trị thuốc không đạt hiệu quả cao. Bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng uy tín khám, nội soi đánh giá xem có còn dị vật hay không từ đó có hướng điều trị tiếp. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!