cho em hỏi em bị rò luân nhĩ, thỉnh thoảng bị ngứa và chảy dịch, vậy em cần dùng thuốc nào để chữa trị ạ? cám ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn Rò luân nhĩ là nốt rò bẩm sinh có trường hợp nó không chảy dịch , nhưng cũng có trường hợp lại chảy ít dịch , đây là bệnh lành tính, khi nào chảy dịch bạn nặn sạch dịch ở trong lỗ dò ra , rửa sạch sẽ bằng povidine , nếu dịch chảy thường xuyên có biểu hiện của nhiễm trùng thì bạn nên đi trích nạo vét sạch dịch , uống kháng sinh một đợt là bạn có thể khỏi hoàn toàn, bạn không đáng lo ngại quá Thân mến