Bác sĩ cho cháu hỏi...cháu có 1 nốt mủ trắng trong họng...đi khám thì bác sĩ bảo bị Viêm amidan mủ...mà cháu uống thuốc chưa thấy khỏi...trong khi uống thuốc cháu cảm thấy Hơi đau ngực ...rồi đau tay trái .bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ...nếu bị amidan mủ thì phải điều trị ntn ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Viêm amidan mủ phải dùng kháng sinh liều cao , uống đủ ngày , ngoài ra em cần phải xúc miệng nước muối ngày 2 lần sáng và trước khi đi ngủ . Chúc chau mau lành bệnh !