Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi..mẹ em năm nay 50t,tai phải mẹ bị điếc nhẹ do di truyền,còn tai trái thì vẫn nghe ổn.nhưng hôm nọ mẹ e bị cảm 4ngay và tự nhiên tai của mẹ k hề nghe đc gì cả.giờ bị ù tai ù đầu.mẹ điều tri ở bạch mai nhưng k đỡ.h mẹ nên làm theo cách nào và điều trị ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đưa mẹ tái khám lại bệnh viện Bạch Mai, để xem xét thay đổi thuốc và có hướng điều trị tiếp theo. Thân! Chúc mẹ bạn nhanh hồi phục !