Xin chào bác sĩ, em di kham va bac si noi la bi viem amidan cap, ngoai nhung dau hieu thong thuong cua amidan em con cam thay khi nuot nuoc bot co vi hoi dang, luc uong nuoc cung thay hoi dang. Cho em hoi la voi dau hieu tren thi co thuoc ve amidan cap ko hay la dau hieu cua benh khac. Ngoai ra em cung bi sot nhe nua. Em cam on bac si nhieu.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện như bạn mô tả là bị bệnh viêm họng, bệnh không nguy hiểm. Chúc bạn mạnh khỏe.