Xin chào bác sĩ Bác sỹ cho cháu ạ. Hiện nay mũi cháu nhìn vào trong 2 lỗ mũi thấy đỏ, hay chảy dịch màu vàng tranh có mùi rất tanh. Sáng ngủ dậy ra khỏi giường là hắt hơi. Bác sỹ cho cháu hỏi đấy là triệu chứng bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài triệu chứng mà bạn mô tả còn triệu chứng nào khác không? Ho, sốt, đau đầu? ... Bạn bị bao lâu rồi? Có liên quan theo mùa không? Về trường hợp của bạn rất có thể bạn bị viêm mũi xuất tiết do nguyên nhân dị ứng. Để được khám trực tiếp và tư vấn kĩ lưỡng, bạn hãy đến PK tai mũi họng tại các BV để được khám và kiểm tra thêm nhé.