Xin chào bác sĩ Em năm là Nam giới năn nay 19 tuổi đêm e ngủ thường hay ngáy.ngáy kiểu rên hơi kéo dài.e ngủ ở đâu cũng bị như vậy.công việc với ăn uống nói chng là hợp lý.e hay thức khuya,nhưng vẫn ngủ đủ 8t\ngày. Nhiều khả em cảm tướng về vùng khí quản hẹp lại tạo nên tiếng rên mỗi khi ngủ.e thì không mắc các tệ nạn xã hội gì cả.bác sỹ tư vấn và cho em biện pháp chữa trị với.e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể đi khám nội soi tai mũi họng kiểm tra vùng hầu họng xem có khối, sưng nề, hẹp đường thở hay không?...Ngủ ngáy có thể có nguyên nhân cụ thể, nhưng nhieuf trường hợp không tìm được nguyên nhân, bạn có thể nằm nghiêng khi ngủ, súc miệng họng hằng ngày và xịt rửa mũi có thể giúp cải thiện tình trạng. Thân mến