Xin chào bác sĩ, tôi bị ho quá lâu. Đã uống Cefalexin 500 ngay 4 vien trong 7 ngày mà chưa khỏi. Xin tư vân
Trả lời:
Chào em! - Thuốc này chỉ là kháng sinh chống viêm, nhiễm trùng nếu con ho thì cần chữa trị thêm các triệu chứng. Ví dụ ho có đàm thì phải sử dụng thuốc ho có đàm, nếu như ho khan thì có loại thuốc dành riêng cho khan... Còn có nhiều loại thuốc phối hợp kèm theo tùy từng triệu chứng của bệnh nhân. - Tốt nhất em nên đến khám chuyên khoa Tai - Mũi - Họng để được bác sỹ khám và cho thuốc điều trị phù hợp nhất. Chúc em sớm điều trị thành công!