Em bị viêm tai giữa tái phát nhiều lần, ra mủ và có lúc ra máu. Em đã đến bệnh viện khám và uống thuốc mãi mà không khỏi. Giờ em phải làm thế nào để chữa trị tốt nhất, thưa bác sĩ?
Trả lời:
bạn khám ở bv nào? có dụng cụ nội soi không? nếu có mình cần biết bạn có thủng nhĩ hay không? bên cạnh đó còn cần khám loại trừ cholestetoma là 1 biến chứng trong viêm tai giữa. khá nguy hiểm. bạn nên đến bv có chuyên khoa TMH hoặc gọi điện để đuợc tư vấn kĩ hơn.