Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, nam. Cách đây 1 năm tôi bị ù tai, choáng không rõ nguyên nhân. Sau đó thì đỡ nhưng tai cứ có tiếng vo ve như ve kêu. Ban đầu chỉ cảm nhận khi thật sự yên tĩnh nhưng vài tháng gần đây thì nghe tiếng ve rõ hơn, kể cả xung quanh có ồn. Xin bác sĩ chuẩn đoán và chỉ cách điều trị cho tôi với. Cảm ơn BS!
Trả lời:
Chào bạn, Ù tai có rất nhiều nguyên nhân, như bạn mô tả thì khả năng ù tai của bạn có thể do thiếu máu nuôi dưỡng vùng tai. Bạn nên đi khám ngay chuyên khoa Tai mũi họng để tìm nguyên nhân gây ù tai, sau đó điều trị ngay vì nếu để kéo dài việc điều trị sẽ khó khăn. Thân mến!