Xin chào bác sĩ, Toi muon hoi toi bi ho lau ngay ma ho vao ban dem va khi met moi la vi sao a
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần nói rõ triệu chứng ho và các biểu hiện kèm theo để được tư vấn chính xác ( ví dụ: ho từng cơn? ho có đờm hay ho khan? có kèm theo khó thở không? có rát họng và ngứa họng không? đã điều trị thuốc gì chưa? ) Nếu không có các triệu chứng kèm theo như trên thì có thể chỉ là ho phản xạ hoặc ho do dị ứng vì vậy bạn chỉ cần uống một đợt thuốc giảm ho , long đờm như Acemuc ngày 3 gói hoặc TecpinCodein ngày 3 viên, uống 7 ngày, kết hợp Chlophenamyl 2 viên/ ngày vào buổi tối , súc họng nước muối ấm, ngậm mật ong + gừng hoặc chanh + muối để cải thiện. Thân mến!