Thưa Bác sĩ sao gần đây hơi thở của tôi thỉnh thoảng bị thiếu O xy đây là bệnh gì và cách điều trị Mũi bị bôlip hay bị nghẹt có ảnh hưởng đến bệnh thiếu O xy không xin Bác Sĩ tư vấn
Trả lời:
chưa hiểu câu hỏi của bác lăm. bị thiếu oxy là như thế nào? ngạt thở? khó thở lúc thở ra hay hít vào? Chắc phải thăm khám tôi mới co thể giúp bác được. Còn về vấn đề polyp và nghẹt mũi thì tùy mức độ, nhưng thường thi polyp sẽ rất khó hết nếu không phẫu thuật loại bỏ nó. Ở độ tuổi của bác nên đi khám để loại trừ các vấn đề ung thư có thể xảy ra bác nhé.