Bác sĩ ơi mẹ e uống loại thuốc trị đau họng này xong rồi bị khắp cả cơ thể đó bị làm sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trường hợp của mẹ bạn có thể là biểu hiện của dị ứng với một trong các loại thuốc đã uống, bạn nên khuyên mẹ bạn ngưng tất cá các thuốc này, xác định chính xác tên thuốc là gì ( vì thuốc đã tháo võ nên bác sĩ không biết rõ tên), và lần sau báo cho bác sĩ hay dược sĩ các thuốc mình bị dị ứng, để điều trị triệu chứng bạn có thể mua thuốc kháng histamin để điều trị triệu chứng ngứa, ( fexofenadine 180mg/ngày). Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !