Tôi bị cảm và ho 2 ngày nay. Sáng nay khi đánh răng tôi bị ho nhiều, có cảm giác bị đàm vướng trong cổ họng, tôi khạc mạnh và nôn ra nước màu vàng và rất đắng. Lúc này bụng tôi hơi đau, nhờ bác sĩ cho biết chất tôi bị nôn ra đó là gì và có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của tôi không? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể là viêm họng hoặc viêm ống mật trong gan vì có vị đắng và nước màu vàng , bạn nên đi siêu âm gan để xem tình trạng gan mật như thế nào , nếu để lâu dễ gây ra biến chứng của dạ dày và họng thân mến